Để nói về xu hướng thiết kế nội thất 2020 thì chúng ta cần phải biết về 4 phần bao gồm: Xu hướng về không gian chức năng, phong cách thiết kế, vật liệu và cuối cùng là màu sắc. Hãy cùng tìm hiểu những xu hướng đầu tiên về không gian chức năng trong thiết kế nội thất 2020 nhé.

1. Bạn nấu ăn hay bạn sống trong căn nhà bếp của chính bạn?

Sự năng động và lối sống gia đình hiện đại tạo ra một xu hướng mới bằng việc đặt nhà bếp làm khu vực trung tâm của ngôi nhà. Điều này đã tạo ra một phong cách mới cho một không gian mở và sự luân chuyển hài hòa giữa chức năng của các khu vực khác nhau.

Lối sống hiện đại hiện nay rất thích kết hợp việc chuẩn bị nấu ăn với các hoạt động khác của gia đình. Những bà nội trợ ngày nay cảm thấy thuận tiện hơn khi vừa nấu ăn, vừa có thể để ý quan sát con cái.

Hay như bạn có thể vừa nấu ăn vừa giao tiếp với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Chính vì vậy mà các sản phẩm nội thất cũng cần phải linh hoạt, dễ dàng di chuyển và gọn gàng hơn.

Khu vực bếp nằm ở trung tâm ngôi nhà được dự đoán sẽ là một trong những xu hướng thiết kế nội thất 2020 nổi bật nhất. Dưới đây là một số hình ảnh minh họa

2. Kết hợp nhà với văn phòng

Do nhu cầu của lối sống hiện đầy năng động cùng với đó là thách thức về không gian trong thành phố đã khiến ngày càng nhiều công ty cho phép nhân viên của họ làm việc tại nhà. Chính vì vậy nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc ngay tại nhà đang rất cao và chắc chắn sẽ trở thành xu hướng mới.

Văn phòng tại nhà đòi hỏi nhiều sự chú ý đến chức năng hơn thay vì chỉ được coi là một căn phòng phụ. Điều này đòi hỏi cần phải có nhiều đồ nội thất tích hợp công nghệ được trang bị nhằm giúp cho bạn có động lực ở nhà làm việc hơn.

Nên thêm các tác phẩm nghệ thuật, đầu tư vào ánh sáng và chọn những bộ bàn ghế thoải mái nhất nhằm tận dụng tối đa không gian và năng suất làm việc.

3. Không gian nhỏ

Đây là một ý tưởng mạnh mẽ và đầy sáng tạo đã được ứng dụng trước đây nhưng rất có thể sẽ trở nên thịnh hành vào những năm tới. Mặc dù xuất phát điểm của ý tưởng này chỉ là nhằm giải quyết một số tình huống nhất định về diện tích và tài chính. Nhưng hiện nay các kiến trúc sư đã chú ý và tham gia nhiều hơn vào các giải pháp thực tế và sáng tạo cho một không gian nhỏ.

Không gian nhỏ là một giải pháp vô cùng thiết thực khi bạn sống giữa trung tâm đô thị năng động nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như diện tích nhưng vẫn hội tụ đầy đủ chức năng của một ngôi nhà.

Với xu hướng thiết kế nội thất 2020 vô cùng độc đáo này, không gian đô thị hạn chế giờ đây đã không còn là vấn đề nữa.

 

Các bước thiết kế thi công nội thất trọn gói  theo yêu cầu chuyên nghiệp thường sử dụng

– Tìm hiểu  nhu cầu, ý tưởng  khách hàng và khảo sát mặt bằng để bố trí thiết kế  và trang  trí  nội thất.

– Vẽ bản vẽ 2D và trình bày bản vẽ kỹ thuật

– Lên ngân sách dự toán và  dự trù chi phí thiết kế và thi công nội thất

–  Vẽ phối cảnh 3D, mặt cắt 3D dự án và trình  khách hàng phê duyệt

– Duyệt mẫu và ký kết hợp đồng.

–  Thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu  những bản vẽ chi tiết

– Thi công theo bản vẽ thiết kế của chủ đầu tư và bám sát đơn vị thiết kế

Thi công nội thất biệt thự chung cư tại tp vinh nghệ antử bếp bếp từ tại tp vinh nghệ an

Xem thêm :

DỰ ÁN LIÊN QUAN :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0975 45 45 96