KHÁM PHÁ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP ĐẦY ẤN TƯỢNG

Liên hệ : 0944483777

Thiết kế và thi công: Nội Thất VinHome

Địa chỉ : 59 Phạm Đình Toái, TP Vinh, Nghệ An.

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào không gian phòng khách mang lại đó là sự sang trọng, tiện nghi và thông thoáng, đây cũng là mong muốn, sở thích của chủ nhà khi thiết kế nội thất phòng khách bếp hiện đại của một chung cư khoảng 50m2. Nét đẹp hiện đại được thể hiện qua khâu bố trí nội thất đơn giản, đầy tinh tế, không quá cầu kỳ nhưng vẫn hút ánh mắt những vị khách đến chơi nhà. 

Bộ ghế sofa chữ I hiện đại với tông màu ghi sang trọng là tâm điểm chú ý của căn phòng khách hiện đại. Với thiết kế chữ I thông minh, sản phẩm có thể tiết kiệm được nhiều khoảng diện tích cho căn phòng. Việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn, trong khi vẫn đảm bảo được giá trị sử dụng cao.

Vách ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ không phải là 1 bức tường mà là một hệ lam kết hợp khung gỗ tạo nên sự sang trọng và tạo cho căn phòng không bị chật chội khó chịu. Hơn nữa giữa phòng khách và phòng bếp được ngăn bới vách cửa kính tạo sự riêng biệt cho căn phòng .

Không gian bếp được thiết kế thông thoáng và tiện nghi với tấm cửa kính lớn ngăn với phòng khách. Thiết kế tủ bếp được sử dụng chất liệu Acrylic bóng gương màu xám lông chuột sang trọng, giúp cho chủ nhà cảm thấy được sự thoải mái, sạch sẽ mỗi khi bước vào không gian bếp. Các ngăn tủ bếp được thiết kế với kích thước lớn, nhỏ khác nhau, phục vụ cho việc lắp đặt phụ kiện bếp một cách tốt nhất.

PHÒNG NGỦ 

Phòng ngủ là không gian không được rộng lớn Nên việc Thiết kế nội thất phòng ngủ được chủ nhà ưu tiên chọn chất liệu gỗ sử dụng chủ yếu cho toàn căn phòng.

DỰ ÁN LIÊN QUAN :
0975 45 45 96