Căn hộ chung cư với hai phòng ngủ đang là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho những gia đình nhỏ và có mức thu nhập trung bình. Đây là một trong những mô hình phổ biến nhất của ngôi nhà hoặc căn hộ có sẵn.

Hai phòng ngủ được bố trí với không gian hợp lý được cho là hiệu quả hơn so với ngôi nhà chỉ có một phòng ngủ. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách những mẫu thiết kế đang được ưa chuộng nhất hiện nay với phối cảnh 3D đẹp mắt. Hi vọng đó sẽ là những gợi ý thú vị!

Tương tự như một hình chữ L, nhưng không hoàn toàn có cảm giác bí bức, ngược lại vẫn cởi mở và rộng rãi với mỗi phòng ngủ đều được bao quanh  bằng những không gian sống khác trong một bố cục hài hòa.

Không gian riêng tư hiện hữu trong căn hộ này dù chỉ với hai phòng ngủ, điều đó hoàn toàn có thể. Vị trí của 2 phòng ngủ trong thiết kế của căn hộ nhằm đảm bảo cho bạn và gia đình hoàn toàn thấy thoải mái trong không gian riêng của mình. Mỗi phòng ngủ đều được thiết kế tủ quần áo rộng rãi và phòng tắm liền kề phòng tạo sự thuận tiện.  Phòng khách được đặt ở vị trí trung tâm, đối diện là nhà bếp và phòng ăn. Ngồi từ phòng khách bạn có thể phóng tầm mắt ra ban công để hưởng thụ không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Tất cả “nằm gọn” trong sự hài hòa với tổng thể.

 

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0975 45 45 96