3 bí quyết thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống đẹp và đơn giản

Nhu cầu về thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống đẹp và đơn giản ngày càng tăng như một lẽ dĩ ngẫu với việc những thiết kế nhà ống đang được ưa chuộng bởi sự phù hợp với các ô đất hạn chế về chiều rộng như hiện nay.

Xu hướng thiết kế nhà ống với đặc trưng các phong được xếp cùng 1 dãy với nhau và liên kế với nhau qua lối đi kéo dài xuyên suốt cả ngôi nhà. Phòng khách thường được bố trí lên đầu tiếp đó là phòng ngủ và cuối cùng là phòng bếp.

1. Không gian bếp nhà ống

Thiết kế phòng bếp tiết kiệm diện tích qua việc lựa chọn và bố trí các đồ nội thất hợp lí
Mỗi phòng ngoài thể hiện phong cách riêng thì vẫn phải đảm bảo thiết kế hài hòa với cả căn nhà. Ở bài viết này chúng ta sẽ đi sâu vào thiết kế   nhà ống.
Lựa chọn màu sắc thích hợp khiến cho không gian phòng bếp trở nên thoáng đãng hơn
Lựa chọn màu sắc thích hợp khiến cho không gian phòng bếp trở nên thoáng đãng hơn

2. Bố trí phòng bếp nhà ống 

Bếp là nơi giữ lửa, nơi thể hiện tình yêu gia đình qua những bữa ăn. Nơi cả nhà quây quần bên nhau sau mỗi ngày dài lao động và học tập. Vậy nên việc thiết kế phòng bếp không chỉ phải đảm bảo những yêu cầu về công năng sử dụng mà còn phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như phong cách của toàn bộ căn nhà.
Một chút tinh tế trong việc lựa chọn sắp đặt đồ nội thất 
Với đặc thù hẹp về bề ngang, kệ bếp thường được thiết kế theo kiểu chữ L vừa tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng sử dụng như nấu nướng, khu vực rửa bát…

3. Mẫu phòng bếp đơn giản mà đẹp

Những đồ nội thất như tủ bếp, bếp ga sẽ được lựa chọn sao cho ăn khớp với nhau để tiết kiệm diện tích và tạo nên một tổng thể không gian hài hòa, thoãng đãng.
Biến phòng bếp trở thành không gian nghệ thuật với con mắt thẩm mỹ của chủ nhân
Biến phòng bếp trở thành không gian nghệ thuật với con mắt thẩm mỹ của chủ nhân
Đặc biệt khu vực bàn ăn là điểm nhấn cho cả phong bếp, sẽ được lựa chọn tỉ mỉ để vừa hợp mắt nhưng cũng thật tiện nghi khi sử dụng.